เธญเนˆเธฒเธ™เธฃเธฒเธขเธฅเธฐเน€เธญเธตเธขเธ” เธญเนˆเธฒเธ™เธฃเธฒเธขเธฅเธฐเน€เธญเธตเธขเธ” webboard เธญเนˆเธฒเธ™เธฃเธฒเธขเธฅเธฐเน€เธญเธตเธขเธ” เธญเนˆเธฒเธ™เธฃเธฒเธขเธฅเธฐเน€เธญเธตเธขเธ”
HomeGalleryServicePrice ListWebboardContact UsClient List

EDIT
VDO 2 VCD DVD
Duplication
RENTAL

สนใจใช้บริการ Click Here

EDITEDIT
:: ตัดต่อวีดีโอ ::
ให้บริการงานตัดต่อ VDO เทป พากย์เสียง Text Graphics...<รายละเอียด>
VDO 2 VCD DVDVDO 2 VCD DVD
:: แปลงวีดีโอ ::
บริการแปลง VDO เทปเป็น VCD, DVD สามารถเล่นได้ทั้ง Com...<รายละเอียด>
DuplicationDuplication
:: ก็อปปี้ รับปั๊มแผ่น ซีดี ดีวีดี ::
ก๊อปปี้ ซีดี, ปั๊มแผ่น ซีดี...<รายละเอียด>
RENTALRENTAL
:: อุปกรณ์ให้เช่า ::
อุปกรณ์ให้เช่า เช่น เครื่องฉายโปรเจกเตอร์ สกรีนขน...<รายละเอียด>


EDIT
:: ตัดต่อวีดีโอ ::
ให้บริการงานตัดต่อ VDO เทป พากย์เสียง Text Graphics ด้วยเครื่องมือตัดต่ออย่างมืออาชีพ สามารถส่งงาน เป็น VDO VCD DVD ได้ ใช้ชุดตัดต่อ Matrox RTX:100 รับประกันงาน 100%

จบรายละเอียดการบริการ :: การตัดต่อวีดีโอ :: /ชมตัวอย่าง Video Presentation, TVC, MV


<< รายละเอียดเกี่ยวกับ >>

จบรายละเอียดการบริการ :: การตัดต่อวีดีโอ ::


ชมตัวอย่าง Video Presentation, TVC, MV

ตัวอย่างผลงานการตัดต่อ Video Presentation, TVC, MV
ชมตัวอย่าง Video Presentation, TVC, MV


VDO 2 VCD DVD
:: แปลงวีดีโอ ::
บริการแปลง VDO เทปเป็น VCD, DVD สามารถเล่นได้ทั้ง Computer และเครื่องเล่น VCD, DVD ทั่วไป ได้ภาพคมชัดเสียง HIFI สามารถรองรับวีดีโอเทปได้ทุกระบบ ทุกประเภท

จบรายละเอียดการบริการ :: VDO2VCD VDO2DVD ::

<< รายละเอียดเกี่ยวกับ >>

จบรายละเอียดการบริการ :: VDO2VCD VDO2DVD ::


Duplication
:: ก็อปปี้ รับปั๊มแผ่น ซีดี ดีวีดี ::
ก๊อปปี้ ซีดี, ปั๊มแผ่น ซีดี, ผลิตแผ่น ซีดี, ปั๊มซีดี, สำหรับลูกค้าที่ต้องการผลิตซีดีเพื่อประชาสัมพันธ์สินค้าใหม่, รายงานประจำปี Annual Report, ซีดีภาพยนตร์ , ซีดีเพลงต่างๆ เราบริการให้ครบวงจร ตั้งแต่การออกแบบปกจนกระทั่งงานเสร็จสมบูรณ์

รับประกัน รับงาน - ผลิต - ส่งกลับอย่างรวดเร็ว /การทำใบเสนอราคาแบบออนไลน์ - การยืนราคา /รับสกรีนแผ่น CD-R /จบรายละเอียดบริการ :: การก๊อปปี้แผ่น ซีดี วีซีดี มินิซีดี ดีวีดี ::

<< รายละเอียดเกี่ยวกับ >>

รับประกัน รับงาน - ผลิต -  ส่งกลับอย่างรวดเร็ว รับประกัน รับงาน - ผลิต - ส่งกลับอย่างรวดเร็ว
พลิกโฉมวงการ ผลิตซีดี , ปั้มซีดี , ผลิตแผ่นซีดี , ผลิต cd , ผลิตcd , CD , DVD , miniCD , CD Card เรารับประกัน รับงาน - ผลิต และส่งงานกลับให้ลูกค้าอย่างรวดเร็ว ซึ่งทำให้ท่านสามารถนำงานมาใช้งานได้ทันเวลา โดยเราบริการท่านถึงที่ โดยมี Massenger บริการถึงที่ และไม่มี Service Charge เพิ่มเติมแต่อย่างใด
:: ราคาผลิตซีดี ดีวีดี ใบเสนอราคาจากหน้าเวบครับ

:: รายนามลูกค้าที่ใช้บริการที่เราครับLive Chat สนทนากับเราทันทีได้ที่นี่ค่ะ


รับประกัน รับงาน - ผลิต - ส่งงานอย่างรวดเร็ว
ในกรณีที่ท่านต้องการงานแบบ RAW DISC (แผ่นปั๊ม + สกรีนแบบ offset 1-4 สี ส่งเป็นหลอดๆละ 100 แผ่น
รับประกัน รับงาน - ผลิต - ส่งงาน ภายใน 3-4 วัน
ในส่วนของลูกค้าที่ต้องการงานแบบสมบูรณ์แบบ (แผ่นปั๊ม + สกรีน 1-4 สี + กล่อง + ปกหน้า + ปกหลัง + ซีลพลาสติก) ในบริการแบบนี้เรารับประกันรับงาน - ผลิต - ส่งงาน ภายใน 3-4 วันครับ
ทั้งนี้ทั้ง 2 เงื่อนไขการรับประกันนี้ ต้นฉบับและ งานอาร์ตเวิอร์ก จะต้องเรียบร้อย โดยท่านที่ไม่มีประสบการณ์ ในการออกแบบ สกรีนบนแผ่น และปก สามารถติดต่อสอบถามได้ครับ


การทำใบเสนอราคาแบบออนไลน์ - การยืนราคา
เพื่อความรวดเร็ว และสะดวกในการดำเนินธุรกิจของลูกค้า หจก.วีดีโอสตูดิโอ ขอเสนอการเสนอราคาบริการของเราแบบ ออนไลน์ พร้อมทั้งเรายินดีที่จะยืนราคาเพื่อให้ท่านมั่นใจว่าราคาที่ท่านใช้ในการจัดทำงบประมาณนันไม่เปลี่ยนแปลง
การเสนอราคาแบบออนไลน์ ง่ายเพียงปลายนิ้ว
เพื่อให้ท่านสามารถดำเนินการขอใบเสนอราคาบริจากเราด้วยความรวดเร็วถูกต้อง เราขอเสนอการเสนอราคาแบบออนไลน์ ทั้งนี้ท่านสามารถปรับจำนวนการสั่งซื้อให้เท่ากับที่ท่านต้องการ และคำนวนราคาใหม่ให้ถูกต้องได้ทันที (กดที่ คำนวน) ทั้งนี้ท่านสามารถพิมพ์ใบเสนอราคาดังกล่าวออกที่เครื่องพิมพ์ของท่านได้ทันที เท่านี้ท่านก็ได้ใบเสนอราคาที่ถูกต้องและเรายืนยันว่าราคาที่ท่านได้รับจากการเสนอราคาแบบออนไลน์ เท่ากับที่ท่านติดต่อขอใบเสนอราคาทางโทรศัพท์
การยืนราคา ของใบเสนอราคาแบบออนไลน์
เพื่อให้ท่านมั่นใจว่าราคาที่เราเสนอนั้นไม่เปลี่ยนแปลง ซึ่งกระทบกับงบประมาณที่ท่านจัดไว้ หจก. วีดีโอสตูดิโอ ยินดีที่จะยืนยันราคา 30 วัน นับจากวันที่ท่านทำรายการเสนอราคาดังกล่าว (พิมพ์ใบเสนอราคานั้น)

:: ต้องการเชคราคา ขอใบเสนอราคาครับ

:: รายนามลูกค้าที่ใช้บริการที่เราครับ

<สะดวก + รวดเร็ว + ถูกต้อง + ตรงไปตรงมา + ชัดเจน + ประหยัด ---+ ความสำเร็จ


รับสกรีนแผ่น CD-R
รับสกรีนแผ่น CD-R โดยทั่วไปนั้นเราแทบทุกคนคงเคย Write แผ่น ซีดี เพื่อเก็บข้อมูลที่สำคัญหรือข้อมูลที่ต้องส่งให้คนอื่นนำไปใช้งาน ซึ่งเราจะใช้ CD-R ที่มีอยู่ทั่วไป ซึ่งมีราคาตั้งแต่ 5-30 บาท ขึ้นอยู่กับคุณภาพและยี่ห้อของแผ่นครับ วีดีโอสตูดิโอจึงให้บริการ สกรีนบนแผ่น CD-R เพื่อให้แผ่น CD-R นั้นเป็นแผ่นที่มี Artwork เป็นรูปที่ท่านออกแบบเอง รวมทั้งอาจจะมี ความเป็นส่วนตัวของ องค์กร และบริษัทของท่านเอง และคุณภาพแผ่นที่ใช้นั้น เป็นแผ่นเกรด A เทียบเท่า กับแผ่นยี่ห้อ TDK ครับ


จบรายละเอียดบริการ :: การก๊อปปี้แผ่น ซีดี วีซีดี มินิซีดี ดีวีดี ::


RENTAL
:: อุปกรณ์ให้เช่า ::
อุปกรณ์ให้เช่า เช่น เครื่องฉายโปรเจกเตอร์ สกรีนขนาดต่างๆ จอแบบ Plasma เรามีให้เลือกหลายขนาดเพื่อความเหมาะสมกับงานของลูกค้า ทั้งนี้เราจะมีอุปกรณ์ Spare เพื่อเปลี่ยนให้ท่านใช้งานหากเครื่องที่ส่งมีปัญหา ภายใน 1 ชั่วโมง ทำให้ท่านมั่นใจได้ว่าสามารถดำเนินการประชุมสัมมนา ได้อย่างต่อเนื่องต่อไป ในส่วนอื่นที่ให้บริการท่านสนใจ

End.

<< รายละเอียดเกี่ยวกับ >>

End.
copy cd ,ปั๊มแผ่น ซีดี, ปั๊มแผ่น, ปี๊มซีดี, ก็อปปี้ ซีดี, ปั้มซีดี , ปั้ม ซีดี , ปั้มcd , ปั๊ม cd , ปั๊ม ซีดี , ปั๊มcd , ปั๊มซีดี , ปั๊มแผ่น cd , ปั๊มแผ่น ซีดี , ปั๊มแผ่นcd , ปั๊มแผ่นซีดี , ปั๊มแผ่นซีดี , ผลิต cd , ผลิต ซีดี , ผลิตcd , ผลิตซีดี , ก็อปปี้ ซีดี, copy ซีดี
TOPhttp://www.megadisc.co.th